Chương Trình Quái Dị 2

Creepshow 2
Lượt xem: 7,510
Năm sản xuất: 1987
Thời lượng: 92 Phút
Điểm IMDB: 5/10 (14,819 bình chọn)

Nội dung bộ phim Chương Trình Quái Dị 2 - Creepshow 1987 dựa trên 4 tác phẩm văn học của Stephen King, gồm 7 trường đoạn kinh dị với những phong cách đa dạng, hù dọa khán giả bằng nhiều phương pháp khác nhau mà chủ yếu trong đó đều có liên quan đến hình ảnh thây ma. Creepshow 2 bao gồm 5 câu chuyện riêng lẻ. Câu chuyện đầu tiên nói về một người đàn ông già và mất trí, trở về từ mộ của mình để lấy cái bánh trong ngày Father’s Day mà người con gái sát hại ông không bao giờ có ý định đưa cho ông.

Câu chuyện thứ hai về một người nông dân phát hiện ra một thiên thạch có khả năng biến mọi thứ thành thực vật. Câu chuyện thứ ba là về một người chồng đã báo thù bằng cách chôn người vợ và tình nhân của bà ta ở bãi biển. Câu chuyện thứ tư là về một sinh vật sống trong một cái thùng dưới cầu thang của trường đại học. Câu chuyện cuối là về một doanh nhân cực kỳ giàu có nhận sự trừng trị thích đáng từ những con gián.

Chương Trình Quái Dị 2Creepshow 2phim Mỹ Chương Trình Quái Dị 2xem phim Chương Trình Quái Dị 2 Creepshow 2 phim Mỹ HD Chương Trình Quái Dị 2 Vietsub Chương Trình Quái Dị 2 HD