Ác Mộng Đêm Giáng Sinh

Krampus
Lượt xem: 80,924
Năm sản xuất: 2015
Thời lượng: 98 phút
Điểm IMDB: 6.2/10 (51,190 bình chọn)

Phim Ác Mộng Đêm Giáng Sinh - Krampus 2015: Lâu nay, Giáng sinh luôn được xem là thời điểm ấm áp, hạnh phúc nhất trong năm khi các thành viên trong gia đình dù đi xa mấy cũng cố gắng trở về để quây quần, sum họp bên người thân. Tuy vậy, trái với truyền thống được ông già Noel tặng quà, ngày Giáng sinh có thể trở thành ác mộng nếu bị quỷ Krampus ghé thăm.

Dựa trên truyền thuyết nổi tiếng của phương Tây, mùa Giáng sinh năm nay, hãng Universal sẽ “chiêu đãi” khán giả khắp toàn cầu bằng bộ phim mang tên KRAMPUS, tựa việt: KRAMPUS: ÁC MỘNG ĐÊM GIÁNG SINH. Theo đó, Krampus được cho là có nguồn gốc từ quỷ Satan, chuyên đi trừng trị những đứa trẻ hư hỏng. Lấy bối cảnh một gia đình đầy những mâu thuẫn, bất hòa vào đêm Noel, ác quỷ Krampus sẽ xuất hiện và ra tay xử lý, buộc tất cả các thành viên phải thay đổi thái độ và cùng chung vai chiến đấu, những mong tìm cơ hội sống sót.

KRAMPUS: ÁC MỘNG ĐÊM GIÁNG SINH được thực hiện bởi đạo diễn Michael Dougherty, từng nổi tiếng với những bộ phim như X-Men2, Superman Returns hay Trick ‘r Treat. Góp mặt trong tác phẩm này còn có các diễn viên Allison Tolman, Emjay Anthony, Adam Scott, David Koechner, Stefania Owen.

Ác Mộng Đêm Giáng SinhKrampusphim Mỹ Ác Mộng Đêm Giáng Sinhxem phim Ác Mộng Đêm Giáng Sinh Krampus phim Mỹ HD Ác Mộng Đêm Giáng Sinh Viet-Engsub Ác Mộng Đêm Giáng Sinh Bluray