Giáng Sinh Năm Ấy

Last Christmas
Lượt xem: 10,699
Năm sản xuất: 2019
Thời lượng: 93 phút
Điểm IMDB: 6.5/10 (54,703 bình chọn)
Emilia Clarke (từ series Game of Thrones của HBO), Henry Golding (A Simple Favor, Crazy Rich Asians), Michelle Yeoh và Emma Thompson sẽ cùng xuất hiện trong bộ phim Giáng Sinh Năm Ấy của đạo diễn Paul Feig (A Simple Favor, Spy, Bridemaids) - một tác phẩm được lấy cảm hứng từ bài hát cùng tên của George Michael. Kịch bản bộ phim do diễn viên đoạt giải Oscar Emma Thompson (Sense and Sensibility, Bridget Jones’ Baby) và Bryony Kimmings chắp bút.
Câu chuyện xoanh quanh cô gái tên Kate đi lang thang khắp London với một chuỗi những quyết định sai lầm, trên đôi giày gắn chuông kêu leng keng gây khó chịu – món đồ cô có được từ công việc đóng vai yêu tinh tại một cửa hàng quanh năm bán đồ Giáng sinh. Cho đến một ngày nọ, Tom (Henry Golding) – chàng trai dường như hoàn hảo tới không tưởng – bỗng xuất hiện và chạm đến được những nỗi niềm sâu kín trong lòng Kate. Khi London bước vào khoảng thời gian đẹp nhất năm, đôi khi bạn chỉ cần có niềm tin. 
Giáng Sinh Năm ẤyLast Christmasphim Mỹ Giáng Sinh Năm Ấyxem phim Giáng Sinh Năm Ấy Last Christmas phim Mỹ HD Giáng Sinh Năm Ấy Viet-Engsub Giáng Sinh Năm Ấy FHD