Người Thu Thuế

The Tax Collector
Lượt xem: 2,360
Thời lượng: 95 phút
Người thu thuế với tựa gốc là The Tax Collector được phát hành vào năm 2020 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn David Ayer,, Người thu thuế thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Bobby Soto, Cinthya Carmona, Shia LaBeouf | bộ phim được chiếu online miễn phí trên website gophim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Người thu thuế
David Cuevas và người bạn có hình xăm Creeper của mình làm công việc "thu thuế" cho một tên tội phạm đang bị giam cầm tên là Wizard, thu về số tiền của anh ta từ lợi nhuận của các băng nhóm địa phương ở Los Angeles . Bất chấp vai trò của mình trên đường phố, David là một người đàn ông đảm đang với gia đình với vợ con.
Một buổi sáng, David và Creeper gặp gỡ một thủ lĩnh của một băng đảng địa phương, anh ta viện lý do tại sao khoản thanh toán của mình quá ngắn, David đưa ra một bài phát biểu về việc không bao giờ có thể chấp nhận các khoản thanh toán ngắn, thậm chí còn nói với anh ta rằng hãy "cướp chính mẹ đẻ của mình" chứ không phải rút ngắn chúng. Kinh hoàng, thủ lĩnh băng đảng đồng ý với các điều khoản.
David và Creeper gặp Louis, chú của David tại trụ sở cửa hàng lốp xe của anh ấy, nơi họ trò chuyện bằng ngôn ngữ ký hiệu để ngăn không cho bất kỳ ai có thể nghe thấy. , họ đã bắt cóc và đánh đập một thành viên của băng đảng Blood đối thủ vì tranh chấp cá nhân về một phụ nữ. David trừng phạt băng đảng vì đã gây nguy hiểm cho việc sắp xếp kinh doanh của họ và yêu cầu trả lại Blood cho người của mình.
David gặp "Bone", thủ lĩnh của phe Blood địa phương và hứa rằng nó không liên quan đến kinh doanh hay chủng tộc và đưa ra một giải pháp hòa bình cho tình hình. Trở về nhà, vợ của David thông báo cho anh ta rằng cuộc đếm không còn nhiều và họ nhận được một cuộc gọi đáng ngại từ Wizard từ nhà tù, anh ta không nói chuyện với David, chỉ cười và cúp máy.
David nhận ra đoạn ngắn là từ cùng một băng nhóm mà họ đã gặp vào sáng hôm đó, Las Lomas. Trong một cuộc thẩm vấn căng thẳng, Creeper và David phát hiện ra rằng anh ta đang thiếu chúng vì con anh ta mắc bệnh Bạch cầu và số tiền đó là tiền thuốc men. Anh cũng biến họ thành một người chơi mới trong thị trấn "Conejo", người đang cố gắng thực thi việc thu thập của riêng mình đối với các băng nhóm. David và Creeper gặp Conejo và Venom, Conejo tuyên bố anh ta là sức mạnh mới và tương lai, đồng thời đe dọa họ, đông hơn David và Creeper bỏ đi.
David một lần nữa gặp lại người chú của mình, người kể về lịch sử của tình huống, cha của David đã giết cha của Venom, và anh ta cùng Louis chạy Conejo ra khỏi thị trấn và trở về Mexico như một gã côn đồ nhỏ. Sau đó, trong bữa tiệc quincinera David và Creeper con gái của mình với gia đình và những người bạn, trong khi chú Louis nói với David tình hình đã được chăm sóc và rời đi.
Người Thu ThuếThe Tax Collectorphim Mỹ Người Thu Thuếxem phim Người Thu Thuế The Tax Collector phim Mỹ HD Người Thu Thuế Viet-Engsub Người Thu Thuế FHD