Liên Minh Công Lý - Zack Snyder

Zack Snyder's Justice League
Lượt xem: 29,656
Cập nhật: 4 / 4 tập
Khác với bản công chiếu năm 2017, Justice League của đạo diễn Zack Snyder sẽ mang đến phản diện chính là tên bạo chúa Darkseid - 1 trong những nhân vật nổi tiếng bậc nhất trong DC Comics. Là 1 vị thần đúng nghĩa, là đáng tối cao của hành tinh Apokolips, Darkseid từng dùng sức mạnh mang tầm cỡ vũ trụ của mình để chinh phạt hàng trăm nghìn thế giới khác nhau, thâu tóm mọi sinh vật sống tại những nơi mà hắn đi qua. Như 1 lẽ tất yếu, Trái Đất khó lòng có thể thoát khỏi tầm ngắm của hắn.
Mục tiêu cuối cùng của Darkseid hiện vẫn còn là 1 ẩn số chưa được tiết lộ, nhưng nhiều khả năng vẫn sẽ liên quan đến những chiếc hộp Mother Box từng xuất hiện trong bản chiếu rạp cách đây 4 năm. Trong đoạn trailer mới nhất, chúng ta cũng đã được chứng kiến cảnh bộ tộc Amazon tập trung lực lượng để bảo vệ 1 trong số những chiếc hộp này khi nó bất ngờ có phản ứng lạ thường. Đây có lẽ chính là thời khắc Steppenwolf đến đảo Themyscira để tìm kiếm Mother Box, dọn đường cho Darkseid đổ bộ vào Trái Đất.
Liên Minh Công Lý - Zack SnyderZack Snyder's Justice Leaguephim Âu Mỹ Liên Minh Công Lý - Zack Snyder Liên Minh Công Lý - Zack Snyder tập 4Liên Minh Công Lý - Zack Snyder mới nhất Liên Minh Công Lý - Zack Snyder Viet-Engsub Liên Minh Công Lý - Zack Snyder FHD
Phim Nhanh 1, Phim Mới 1, Phim Net 1, Chơi Game, Truyện Tranh, Tin Tức Phim,